logo.png

Chocolate 2D Printing

Chocoline với công nghệ in 2D (Transfer Sheet/Paper Sheet) cho phép in: tên / hình ảnh / biểu tượng, nội dung,.. theo yêu cầu lên chocolate một cách sắc nét và nhanh chóng nhất, nhằm tạo ra các tác phẩm socola đậm chất riêng và vô cùng độc đáo

Ứng Dụng của Socola 2D Printing

Socola Logo Thương Hiệu

In ấn logo, thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của chiến lược xây dựng và quảng bá thương hiệu. Vậy làm thế nào để logo, thông điệp của doanh nghiệp dễ dàng được khách hàng nhận biết giữa hàng ngàn thương hiệu hiện nay? Chocoline với công nghệ in 2D (Transfer Sheet) cho phép in: tên / hình ảnh / biểu tượng, nội dung,.. theo yêu cầu lên chocolate một cách sắc nét và nhanh chóng nhất, nhằm giúp các doanh nghiệp tạo ra những tấm logo vô cùng độc đáo, ấn tượng.

XEM THÊM

Giải độc & giảm cân hiệu quả

Trong quá trình sản xuất bột matcha, các lá trà phải tránh các tia nắng mặt trời nhằm bảo vệ hoàn toàn tất cả các chất dinh dưỡng trà và nồng độ diệp lục có trong lá trà. Hàm lượng diệp lục cao không chỉ mang lại màu sắc rực rỡ mà còn giúp làm sạch các độc tố có hại ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên nhất.

XEM THÊM

Chống nám da

Trong một nghiên cứu 60 phụ nữ tuổi từ 40 đến 65 tuổi, một nửa phụ nữ được cho uống matcha và nửa còn lại được uống giả dược mỗi ngày trong vòng 12 tuần. Kết quả cho thấy, những người phụ nữ đã uống trà xanh, da của họ ít đỏ hơn 25% trong phản ứng với một liều lượng bức xạ tia cực tím (nghĩa là mô phỏng ánh sáng mặt trời) sau 12 tuần so với nhóm trà không xanh. Điều này cho thấy rằng các hoạt chất trong trà xanh tác động đến và bảo vệ da chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời.

XEM THÊM

Giữ xương chắc khoẻ

Matcha rất có lợi cho phụ nữ mãn kinh, người bị gãy xương. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng EGCG trong matcha có thể làm giảm số lượng hủy cốt bào, các tế bào hủy xương và tăng số lượng cũng như hoạt động của các tế bào tạo xương. Vì vậy, uống trà matcha trà cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn duy trì sức mạnh của xương, ngăn ngừa mất xương hay tăng tốc cho quá trình điều trị gãy xương.

XEM THÊM

Khách hàng đánh giá

foodnbeverage_001_reviews_avatar_1.jpg

RADISLAV GANDAPAS CEO & Founder AothunTX

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của EGA-CAKE. Ba mẹ tôi rất thích dùng sản phẩm này. Chắc chắn sẽ giới thiệu thêm nhiều người dùng EGA-CAKE nữa.
Sự hài lòng của khách hàng chính hạnh phúc của chúng tôi
foodnbeverage_001_reviews_avatar_2.jpg

LÊ THÙY Chủ tịch và sáng lập MaxVN

Chồng tôi cũng rất thích món bánh này
foodnbeverage_001_reviews_avatar_3.jpg

KHƯƠNG DƯƠNG Phó giám đốc Chuỗi cửa hàng Riot

Sản phẩm tôi đang dùng thật là tuyệt vời
foodnbeverage_001_reviews_avatar_4.jpg

THÁI TRÂM Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của bạn.